Đại Lý Đà Nẵng Phúc Hưng Phát là đơn vị phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm ắc quy xe tải TMT Đà Nẵng chất lượng và chính hãng 100%. Ngoài ra, chúng tôi còn cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận chuyển ắc quy chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam với mức giá rất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, hệ thống hoạt động của Phúc Hưng Phát đẩy mạnh công tác bảo dưỡng, thay thế ắc quy uy tín đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến của nhiều khách hàng.

Ắc quy xe tải TMT có tuổi thọ trung bình là bao nhiêu?

Ắc quy được coi là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của dòng xe tải TMT. Vì vậy, chúng ta cần nắm rõ thời lượng sử dụng của ắc quy để tránh những trường hợp không đáng có. Ví dụ: chết máy khi đang lái xe giữa đường, chạy có tiếng kêu ầm ỉ,...

Thông thường, tuổi thọ của ắc quy xe tải TMT dao động khoảng 100000km tương đương với 4 năm sử dụng. Trên thực tế, tuổi thọ của một bình ắc quy Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường là khoảng 2-3 năm tùy thuộc vào nhu cầu bảo trì của người dùng. Khi đã hết vòng đời sử dụng, người dùng nên thay ngay bình ắc quy mới để hệ thống xe không bị phá hoại.

Xem thêmZOTYE Z700 tại Đà Nẵng

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy xe tải TMT

- Điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến ắc quy xe tải TMT: Để tránh điều kiện thời tiết ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy, người dùng nên phủ ô tô bằng tấm cách nhiệt, chống mưa khi đỗ xe ngoài trời. Ngoài ra, cũng nên hạn chế đậu xe ở ngoài trời.

- Thói quen sử dụng xe ảnh hưởng đến tuổi thọ ắc quy xe tải TMT: Hành vi và thói quen sử dụng xe cũng có tác động đáng kể đến tuổi thọ ắc quy của xe tải, ví dụ như: quên tắt máy khi không sử dụng, sử dụng hệ thống xe quá mức.

- Không bảo dưỡng định kỳ cho ắc quy: Thông thường, chủ xe thường không có thói quen bảo dưỡng và vệ sinh ắc quy xe tải TMT dẫn đến tình trạng ắc quy ngày càng yếu.

Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát - Ắc Quy Xe Tải TMT Tại Đà Nẵng

Công ty Phúc Hưng Phát là nhà phân phối, cung cấp, thay thế các loại ắc quy ô tô chính hãng và chúng tôi tự nhận mình là đơn vị có chính sách bảo hành chu đáo nhất, nhanh nhất tại thị trường Đà Nẵng.

Tại đây, Phúc Hưng Phát chuyên cung cấp mặt hàng ắc quy dòng xe tải TMT và dịch vụ lắp đặt ắc quy tại nhà cho các khách hàng có nhu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những lợi ích về mặt cam kết, bảo hành, uy tín mà không phải lo lắng quá nhiều. Liên hệ hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 nếu như bạn đang có nhu cầu thay thế, lắp đặt ắc quy xe tải TMT.

 

Xe tải TMT