Phúc Hưng Phát xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ cung cấp, lắp đặt ắc quy tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Những sản phẩm ắc quy xe Toyota Alphard Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp điều là hàng chính hãng 100%, có dung lượng và tuổi thọ khá cao. Đặc biệt khi mua hàng tại Phúc Hưng Phát bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp đỡ khách hàng tìm kiếm được loại ắc quy phù hợp cho dòng xe.

Dấu hiệu nhận biết bình ắc quy xe Toyota Alphard cần được thay thế

- Khi đề xe các động cơ máy nổ chậm.

- Tiếng còi xe, hệ thống ánh sáng của xe hoạt động kém.

- Lượng dung dịch bên trong ắc quy xe Toyota Alphard bị giảm so với ban đầu.

- Các đầu cực âm và cực dương của ắc quy phủ lớp bột trắng do ảnh hưởng của quá trình oxy hóa.

- Bình ắc quy bị phù, bị nứt,...

- Đèn tín hiệu báo động trên ắc quy thay đổi sang màu trắng hoặc đen.

- Sử dụng ắc quy trong thời gian đã lâu hoặc gần đến tuổi thọ của bình.

- Mùi hôi khó chịu bốc ra từ bình ắc quy.

- Các dây nối từ xe nối với hai cực của bình bị đứt.

Xem thêmcamry hybrid Đà Nẵng

Lưu ý dành cho bạn khi chọn mua ắc quy xe Toyota Alphard

Đề động cơ xe được hoạt động ổn định và nâng cấp hơn thì khi thay thế bình ắc quy Đà Nẵng bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

- Cần phải chọn mua loại ắc quy có dung lượng phù hợp với xe. Nếu trên xe bạn sử dụng nhiều thiết bị điện tử thì nên chọn loại ắc quy có dung lượng lớn hơn. Nếu sử dụng loại ắc quy có dung lượng thấp hơn mức tiêu chuẩn thì một số thiết bị không thể hoạt động hoặc hoạt động yếu kém. Vì vậy nên cân nhắc khi chọn mua loại ắc quy để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ.

- Việc lựa chọn kích thước ắc quy cũng là vấn đề rất quan trọng. Cho dù bạn lựa chọn loại ắc quy có công suất lớn nhưng không đúng kích thước với khay đựng thì nó cũng không thể hoạt động tốt được. Tuổi thọ của bình sẽ bị suy giảm.

- Nên kiểm tra xem dòng xe Toyota Alphard đang sử dụng cọc âm hay cọc nổi để lựa chọn cho hợp lý.

Ắc quy Phúc Hưng Phát - nhà cung cấp ắc quy hàng đầu cả nước

Ắc quy Phúc Hưng Phát là nhà phân phối các loại bình ắc quy uy tín chất lượng trên cả nước được khách hàng tin dùng. Các sản phẩm ắc quy mà chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, độ bền cao. Bên cạnh đó, Phúc Hưng Phát còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển, lắp đặt tận nơi miễn phí.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua loại ắc quy cho xe Toyota Alphard thì hãy liên lạc với chúng tôi qua số 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52. Đội ngũ chuyên viên của Phúc Hưng Phát sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại ắc quy phù hợp và có giá tốt trên thị trường.

 

Toyota Alphard