Ắc quy xe Mercedes GLC đã xuống cấp và đã đến lúc phải thay thế nhưng bạn không biết bình ắc quy mới có phù hợp với dòng xe hay không? Trong bài viết dưới đây, Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát xin chia sẻ những kiến ​​thức hữu ích về ắc quy xe Mercedes GLC Đà Nẵng và cách lựa chọn loại ắc quy phù hợp.

Những thông số cần lưu ý khi chọn ắc quy xe Mercedes GLC

Để ắc quy xe Mercedes GLC mới hoạt động ổn định, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

- Thông số dung lượng ắc quy: Bạn nên chọn loại ắc quy có dung lượng phù hợp với chiếc Mercedes GLC của mình. Nếu thay ắc quy với dung lượng quá ít so với mức yêu cầu, ắc quy sẽ không đủ năng lượng để khởi động xe và vận hành tốt.

- Đầu nối ắc quy: Điều cần thiết là phải thay thế đúng loại cực ắc quy để đảm bảo rằng các đầu nối có thể tiếp cận được, trong tường hiệp không đúng thì ắc quy sẽ không hoạt động.

- Kích thước ắc quy: Khi nâng cấp ắc quy xe Mercedes GLC, chủ xe cần chú ý đến chiều dài, chiều rộng và chiều cao để đảm bảo kích thước ắc quy không vượt quá kích thước cũ.

Xem thêmmazda mx5 Đà Nẵng

Thông số kỹ thuật của ắc quy xe Mercedes GLC hiện nay

Mercedes GLC sử dụng bình ắc quy có dung lượng điện 12V 80AH với công nghệ AGM. Nếu bạn không biết chiếc Mercedes GLC của mình sử dụng loại ắc quy nào, bạn có thể nhìn vào các thông số bình cũ để biết nhãn hiệu, loại và kích cỡ.

Hoặc liên hệ hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 tại Phúc Hưng Phát, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Dòng xe Mercedes GLC nên sử dụng dòng ắc quy nào là phù hợp?

Dựa vào thông số kỹ thuật mà Phúc Hưng Phát đã chia sẻ, chủ xe có thể biết chính xác loại ắc quy nào phù hợp với xe của mình. Tùy theo kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn loại ắc quy Mercedes GLC phù hợp nhất. 

Hôm nay, Phúc Hưng Phát xin giới thiệu một dòng sản phẩm ẮC QUY VARTA AGM LN3 570901076 phù hợp cho dòng xe Mercedes GLC. Ngoài ra, đây còn là một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn tại đại lý chúng tôi.

Phúc Hưng Phát - Đại Lý Ắc Quy Mercedes GLC chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm đến các hệ thống đại lý của Phúc Hưng Phát chuyên về phụ kiện ô tô và ắc quy tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ắc quy xe Mercedes GLC có giá cả phải chăng mà chất lượng lại rất đảm bảo.

Mercedes GLC