Phúc Hưng Phát là đại lý thay, lắp c quy xe Chevrolet Colorado Đà Nẵng uy tín, chất lượng, giá tốt tại Đà Nẵng. Bạn có biết loại ắc quy phù với xe Colorado? Bài tổng hợp dưới đây của Phúc Hưng Phát chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn loại ắc quy cho chiếc xe này.

Xe Chevrolet Colorado sử dụng những loại ắc quy nào?

Xe Chevrolet Colorado sử dụng ắc quy có dung lượng ắc quy 95Ah và điện thế 12V. Để chọn được ắc quy phù hợp cho xe Chevrolet Colorado, bạn có thể tham khảo thông tin trên tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc tư vấn từ các chuyên gia và nhân viên kỹ thuật của các cửa hàng phụ tùng ô tô.

Tuy nhiên, một số mẫu ắc quy thay thế phổ biến và phù hợp với xe Chevrolet Colorado có thể kể đến như ắc quy GS GTZ5L-BS, ắc quy GS DIN95L-MF, ắc quy Varta Silver Dynamic DIN95, ắc quy Amaron GO DIN95, ắc quy Bosch S5 DIN95 và ắc quy Exide Excell DIN95,...

Khi lựa chọn ắc quy thay thế, bạn nên chú ý đến các thông số kỹ thuật cụ thể của từng mẫu ắc quy, bao gồm dung lượng ắc quy, điện thế, kích thước và khả năng khởi động, để đảm bảo rằng ắc quy sẽ hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của xe. 

Xem thêm: Ắc quy xe Bentley Đà Nẵng

Cách nhận biết ắc quy xe Chevrolet Colorado bị hư

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy ắc quy xe Chevrolet Colorado có thể bị hư:

- Không khởi động được động cơ: Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy ắc quy của xe hư. Khi bạn không thể khởi động xe, có thể do ắc quy của xe không còn đủ năng lượng để cung cấp cho hệ thống khởi động.

- Không sạc được: Nếu ắc quy không thể sạc hoặc không giữ được năng lượng sau khi sạc, điều này cũng là một dấu hiệu cho thấy ắc quy của xe có vấn đề.

- Ánh đèn yếu: Nếu ánh đèn trên xe yếu hơn hoặc không sáng bằng như bình thường, có thể do ắc quy không còn đủ năng lượng để cung cấp cho hệ thống điện của xe.

- Âm thanh khi khởi động: Nếu khi khởi động xe, bạn nghe thấy tiếng kêu cộc cộc hoặc tiếng rên rỉ, đây có thể là dấu hiệu cho thấy ắc quy của xe đang bị hư.

- Hình dạng bị phồng: Nếu bình ắc quy của xe bị phồng ra, nứt hoặc có dấu hiệu ăn mòn, điều này cũng là một dấu hiệu cho thấy ắc quy của xe đang có vấn đề.

Xem thêm: Ắc quy xe BMW X6 Đà Nẵng

Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào của ắc quy bị hư, nên đưa xe đến cửa hàng sửa chữa xe hoặc trung tâm dịch vụ ô tô để được kiểm tra và thay thế ắc quy mới.

Bạn cần tư vấn về ắc quy xe Chevrolet Colorado có thể gọi qua hotline 0969.362.552 của Đại lý ắc quy Đà Nẵng Phúc Hưng Phát để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Ắc quy xe Chevrolet Captiva Đà Nẵng

Xem thêm: c quy xe BMW 320i Đà Nẵng

Chevrolet Colorado