Ắc Quy Đà Nẵng Phúc Hưng Phát xin giới thiệu đến bạn sản phẩm ắc quy xe Lexus LS500 Đà Nẵng và dịch vụ thay thế, lắp đặt ắc quy tận nơi uy tín, chuyên nghiệp và đúng hẹn nhất. Sản phẩm ắc quy dòng xe Lexus LS500 chính hãng do chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, dung lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Xe Lexus LS500 nên sử dụng loại ắc quy gì?

Vì Lexus LS500 là dòng xe du lịch nên có thể sử dụng các loại ắc quy khô và có các thông số kỹ thuật sau đây.

- Thông thường, dòng xe Lexus LS500 đời mới nhất dùng ắc quy khô có dung lượng 80AH và nằm sau cốp xe.

- Dòng xe Lexus LS500 đời trước sẽ sử dụng ắc quy có dung lượng thấp hơn tầm 70AH-75AH

Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát là đơn vị cung cấp Ắc quy Lexus LS500 chính hãng với mức giá tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ thay bình ắc quy Lexus LS500.

Cách bảo quản và sử dụng ắc quy để vận hành xe Lexus LS500 hiệu quả hơn?

Bởi vì ắc quy là thiết bị tiêu hao và có tuổi thọ hạn chế nên ắc quy Lexus LS500 sẽ yếu đi sau một thời gian sử dụng. Chính vì điều đó, dòng xe LS500 nên được kiểm tra thường xuyên và thay thế nếu ắc quy yếu hoặc hư hỏng. Dưới đây là một số cách bảo quản và sử dụng ắc quy để vận hành xe Lexus LS500 hiệu quả:

- Luôn làm theo sách hướng dẫn lắp đặt ắc quy. Thông thường, sẽ lắp cực dương (+) trước và tháo cực âm (-) trước để đảm bảo chất lượng của ắc quy.

- Cố định bình ắc quy vào xe chắc chắn, luôn giữ bình thẳng đứng và tránh nghiêng bình vì có thể làm axit tràn ra ngoài.

- Thường xuyên kiểm tra, bảo quản và theo dõi ắc quy xe Lexus LS500 để tìm ra giải pháp an toàn hoặc thay thế kịp thời.

Xem thêm: LEXUS LS600HL Đà Nẵng

Chọn mua ắc quy xe Lexus LS500 ở đâu uy tín tại Đà Nẵng?

Không phải tự nhiên mà Ắc Quy Phúc Hưng Phát được nhiều người dân Đà Nẵng tin chọn sử dụng. Dưới đây là một số điều mà Phúc Hưng Phát cam kết với khách hàng:

- Chúng tôi bán ắc quy xe Lexus LS500 chính hãng 100%, tình trạng còn mới, đầy đủ tem của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu.

- Nếu trong trường hợp phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, Phúc Hưng Phát sẽ đổi mới cho khách hàng.

- Giá ưu đãi và cạnh tranh đã bao gồm VAT cho khách hàng mua số lượng lớn.

- Dịch vụ thay ắc quy Lexus LS500 tại chỗ mà không mất thêm chi phí, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước khi trao đổi.

Nếu như khách hàng muốn biết thêm các sản phẩm ắc quy xe Lexus LS500, hãy liên hệ 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để được Phúc Hưng Phát cung cấp thông tin chi tiết.

 

Lexus LS500