Luôn thay ắc quy xe Honda Fit Đà Nẵng  theo đúng thông số kỹ thuật sử dụng trên xe và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, thương hiệu ắc quy chính hãng để xe có thể hoạt động tốt nhất. Chính vì vậy, Ắc Quy Phúc Hưng Phát cung cấp thông tin, kinh nghiệm và dịch vụ thay bình ắc quy Honda Fit nhằm giúp khách hàng lựa chọn được loại ắc quy và đạt hiệu quả tốt nhất cho phương tiện của mình tại đây.

Tìm hiểu bình ắc quy Honda Fit là gì?

Ắc quy xe Honda Fit là phụ tùng có thể nói là “trái tim” của xe, thiếu nó bạn không thể đi đâu được. Vai trò chính của Ắc quy xe Honda Fit là chuyển đổi năng lượng hóa học thành điện năng để cung cấp năng lượng cho động cơ khởi động và cung cấp thêm năng lượng khi hệ thống sạc không thể cung cấp đủ nhu cầu năng lượng cho xe. Khi xe chạy không tải, ắc quy cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện của xe và cũng hoạt động như một bộ điều chỉnh điện áp.

Một số kiến thức cơ bản cần biết về bình ắc quy Honda Fit

- Ắc quy xe Honda Fit có dung lượng 30Ah là rất nhỏ so với yêu cầu vận hành thực tế. Vì vậy, nếu bạn muốn thay ắc quy xe Honda Fit mới, bạn có thể nâng cấp dung lượng ắc quy lên 40Ah để có hiệu suất tốt hơn và tuổi thọ ắc quy lâu hơn (Việc nâng cấp sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống cũng như năng suất của xe).

- Hầu hết ắc quy ô tô Honda Fit hiện nay đều là loại không cần bảo dưỡng (ắc quy khô) với nhiều ưu điểm như sạc nhanh giúp tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất khởi động cao hơn, không cần châm thêm nước, hạn chế trường hợp rò rỉ hơi axit, ắc quy kín khí (MF).

- Khoảng trống trong ngăn chứa ắc quy của xe Honda Fit cho phép bạn lắp ắc quy kích thước tiêu chuẩn B20 (chiều dài tối đa của ắc quy là 200mm).

- Honda Fit sử dụng ắc quy phân cực ngược loại L loại cọc nhỏ. Phải lắp đúng loại bình vào đúng vị trí bình và loại bình tương thích để đảm bảo kết nối đầu nối của xe được chính xác và chắc chắn hơn.

Xem thêm: HONDA HR-V Đà Nẵng

Phúc Hưng Phát - Đơn vị chuyên lắp đặt ắc quy Honda Fit tại TP. Đà Nẵng

Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát là đơn vị chuyên lắp đặt ắc quy xe Honda Fit với nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực Đà Nẵng. Để nâng cao sự tự tin trong việc tư vấn lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi cập nhật, theo dõi và đánh giá chất lượng của nhiều nhãn hiệu ắc quy đã được lắp trên xe của khách hàng trong nhiều năm qua.

Liên hệ với số điện thoại: 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để được nhân viên tư vấn về dòng sản phẩm ắc quy Phúc Hưng Phát phù hợp nhất với dòng xe Honda Fit hiện nay.

Honda Fit