Năng lượng ổn định, tuổi thọ pin tăng đáng kể và chất lượng đảm bảo - đây là những điều mà ắc quy Amaron mang lại cho xe của bạn. Bạn có thể tìm thấy các dòng sản phẩm ắc quy Amaron chính hãng tại các cửa hàng uy tín, đặc biệt tại Phúc Hưng Phát. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về ắc quy của thương hiệu Amaron nổi tiếng này qua bài viết dưới nhé!

Amaron - thương hiệu ắc quy nổi tiếng 

Amaron là một trong những thương hiệu ắc quy hàng đầu trên thế giới, được sản xuất bởi công ty Amara Raja Batteries Limited tại Ấn Độ.  Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng, Amaron đã trở thành một trong những thương hiệu ắc quy được ưa chuộng nhất trên thị trường. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng đảm bảo, ắc quy Amaron đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm những thương hiệu ắc quy nổi tiếng khác:

https://acquy-danang.com/ac-quy-atlas.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-cene.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-delkor.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-globe.html

Các công nghệ được tích hợp trong ắc quy của Amaron

Ắc quy Amaron sử dụng công nghệ cao và tiên tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu. Tất cả các công nghệ này đều được áp dụng để đảm bảo ắc quy của Amaron có hiệu suất tối ưu, tuổi thọ dài hơn. Sau đây là các công nghệ được tích hợp trong ắc quy của Amaron

- Công nghệ bảo vệ lưới: Sử dụng một lớp bảo vệ lưới để ngăn chặn sự hình thành các phản ứng tác động xấu đến độ dẫn điện và tuổi thọ của ắc quy.

- Công nghệ ống khí quy trình tự động: Đây là công nghệ sản xuất ắc quy tiên tiến nhất, đảm bảo một quy trình sản xuất đồng nhất và chất lượng sản phẩm cao.

- Công nghệ chì cao: Sử dụng lượng chì cao hơn trong ắc quy giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của pin.

- Công nghệ dẫn điện cao: Sử dụng dây đồng nguyên chất để giảm thiểu sự phân tách hóa học và đảm bảo dẫn điện hiệu quả hơn.

Ắc quy Amaron chính hãng tại Phúc Hưng Phát

Đại lý ắc quy Phúc Hưng Phát Đà Nẵng là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm ắc quy Amaron tại khu vực Đà Nẵng. Tất cả các sản phẩm ắc quy của Amaron đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Ấn Độ, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là bảo hành chính hãng và được hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa sau khi mua hàng.

Đội ngũ nhân viên tại đây là những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực ắc quy, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 0969 362 552 - 0932 383 552 để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn ắc quy Amaron phù hợp với dòng xe của bạn.

ẮC QUY AMARON