Ắc quy là thiết bị tiêu hao, nó có tuổi thọ nhất định nên sau một thời gian sử dụng ắc quy xe Audi A8 sẽ bị yếu và chết. Chúng ta cần kiểm tra định kỳ và thay thế ắc quy khi bình yếu hoặc hư hỏng. Trong bài viết này, Phúc Hưng Phát sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những kiến ​​thức và thông tin liên quan đến ắc quy xe Audi A8.

Thông số cơ bản của ắc quy xe Audi A8

Các dòng xe Audi A8 có thể sử dụng nhiều loại ắc quy khác nhau, tùy thuộc vào năm sản xuất và động cơ. Tuy nhiên, thông số cơ bản của ắc quy cho một số mẫu xe Audi A8 thông dụng có thể là như sau:

- Audi A8 (1994-2002): ắc quy chì-axit, dung lượng 12V/80Ah hoặc 12V/100Ah.

- Audi A8 (2003-2010): ắc quy chì-axit, dung lượng 12V/110Ah.

- Audi A8 (2011-2017): ắc quy chì-axit, dung lượng 12V/92Ah hoặc 12V/110Ah.

- Audi A8 (2018-nay): ắc quy chì-axit hoặc ắc quy lithium-ion, dung lượng 12V/95Ah hoặc 48V/10Ah.

Lưu ý rằng thông số cụ thể của ắc quy có thể khác nhau tùy thuộc vào từng phiên bản xe cụ thể, do đó, bạn nên kiểm tra thông tin chi tiết trong hướng dẫn sử dụng của xe hoặc tham khảo với đại lý hoặc trung tâm bảo dưỡng của Audi để có thông tin chính xác nhất.

Xem thêm bài: https://acquy-danang.com/ac-quy-xe-audi-tt.html

Tham khảo bài: https://acquy-danang.com/ac-quy-xe-audi-a3.html

Khi nào thì cần thay ắc quy xe cho Audi A8?

Tuổi thọ của bình ắc quy xe Audi A8 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm, tần suất sử dụng và cách sử dụng. Thông thường, bình ắc quy của xe Audi A8 có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm, tuy nhiên, nó có thể kéo dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Nếu bình ắc quy của xe Audi A8 bị yếu hoặc hỏng, nó sẽ không thể cung cấp đủ năng lượng để khởi động động cơ và các thiết bị điện khác trong xe. Do đó, nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu nào như khởi động xe chậm hơn, đèn báo điện thấp, hoặc đèn pha yếu, bạn nên đưa xe đến trung tâm bảo dưỡng để được kiểm tra và thay thế bình ắc quy nếu cần thiết.

Phúc Hưng Phát cung cấp ắc quy xe Audi A8 chất lượng, giá tốt

Ắc quy xe Audi A8 của Đại lý ắc quy Đà Nẵng Phúc Hưng Phát tôi đảm bảo là hàng chính hãng, giá tốt và chất lượng giúp phương tiện của bạn hoạt động an toàn và hiệu quả. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và lắp đặt miễn phí tại chỗ với mọi loại ắc quy ở Đà Nẵng. Bạn cũng sẽ yên tâm về chế độ bảo hành 12 tháng và đảm bảo sự hài lòng trong 60 ngày cho mọi loại ắc quy. Nếu khách hàng chọn thay ắc quy Audi A8 mới hãy gọi qua hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 ngay nhé.

Tìm hiểu thêm các dòng ắc quy khác tại: https://acquy-danang.com/ac-quy-vision.html hoặc https://acquy-danang.com/ac-quy-varta.html
 

Audi A8