Bạn muốn nâng cấp chiếc xe Mazda MX5 của mình bằng ắc quy mới nhưng không biết thay ắc quy có phù hợp không? Trong bài viết này, Phúc Hưng Phát sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về ắc quy xe Mazda MX5 Đà Nẵng và dịch vụ thay lắp ắc quy mới của chúng tôi tại Đà Nẵng.

Thông số cơ bản của ắc quy Mazda MX5

Thông số ắc quy của xe Mazda MX5 thường phụ thuộc vào năm sản xuất và phiên bản cụ thể của xe. Tuy nhiên, thông thường các xe Mazda MX5 sử dụng ắc quy có điện thế 12V và dung lượng từ 35Ah đến 45Ah.

Dựa vào những thông số mà Phúc Hưng Phát cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã biết chính xác loại ắc quy mà mình cần lắp. Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả của mỗi người mà chọn loại ắc quy phù hợp với mình nhất chứ đừng tham lam mua hàng không rõ nguồn gốc nhé. Khi thay ắc quy xe Mazda MX5, bạn nên chọn mua ắc quy của các hãng nổi tiếng như GS, Đồng Nai, Amaron, Varta, Rocket, Delkor, Solite.

Xem thêm:  MÁY SẠC ẮC QUY Đà Nẵng 

Dấu hiệu nhận biết khi cần thay ắc quy mới cho xe Mazda MX5

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy cần kiểm tra hoặc thay thế ắc quy của xe Mazda MX5:

  • Đèn tắt, thiết bị khác yếu hoặc không còn hoạt động

  • Khởi động không phát ra âm thanh hoặc nhỏ

  • Xe nổ máy nhưng đèn sạc ắc quy vẫn sáng

  • Các cực của ắc quy có lớp bột trắng bám lên.

  • Ắc quy có mùi bất thường, hôi

  • Kiểm tra tình trạng ắc quy xe Mazda MX5 của bạn bằng màu sắc màn hình: xanh (bình thường), đen hoặc trắng (cần sạc lại) hoặc đỏ (thay ắc quy mới).

  • Dung dịch điện phân bị rò rỉ hoặc dưới mức tiêu chuẩn.

  • Các bộ phận bên ngoài bị hỏng, nứt, lồi ra ngoài.

Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu trên, bạn nên kiểm tra ắc quy của xe Mazda MX5 để xác định có cần thay thế hay không. Nếu ắc quy đã quá cũ hoặc yếu, thì nên thay thế bằng một ắc quy mới để đảm bảo hoạt động tốt và an toàn cho xe.

Mua ắc quy xe Mazda MX5 chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng?

Phúc Hưng Phát là đại lý cung cấp ắc quy ô tô uy tín trong nhiều năm qua tại Đà Nẵng. Ắc quy là bộ phận thiết yếu của bất kỳ ai sở hữu ô tô. Bạn không nên chọn những nơi không uy tín để mua vì ắc quy kém chất lượng có thể gây hại cho xe của bạn. 

Phúc Hưng Phát có thể hỗ trợ cứu hộ ắc quy 24/7 trong mọi thời tiết, cam kết là bình ắc quy xe Mazda MX5 có giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự thay ắc quy tại nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52, Phúc Hưng Phát cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà và tháo lắp ắc quy cho quý khách hàng tại nhà.

Xem thêm: MADAZ 3 ĐỜI TỪ SAU 2014

Mazda MX5