Khi ắc quy dòng xe Lexus LX570 Đà Nẵng của bạn đã quá tuổi thọ cần được thay thế hoặc sửa chữa. Tuy nhiên, bạn không biết phải lựa chọn loại ắc quy nào cho phù hợp, thì hãy cùng Phúc Hưng Phát tìm hiểu về ắc quy cho dòng xe Lexus LX570 qua bài viết dưới đây nhé. Đội ngũ chuyên viên của Phúc Hưng Phát đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất và phù hợp với từng dòng xe, đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tổng quan về tham số ắc quy của dòng xe Lexus LX570

Để lựa chọn được bình ắc quy cho dòng xe Lexus LX570 phù hợp thì chúng ta cần phải biết chính xác thông số của nó. Cụ thể hơn xe Lexus Lx570 sử dụng ắc quy có mức dung lượng là 12V - 90Ah, 95Ah công nghệ AGM. Nếu các thông số kỹ thuật trên bình ắc quy bị mờ bạn không thể thấy rõ thì có thể liên hệ đến Phúc Hưng Phát để chúng tôi hỗ trợ thông tin và tư vấn cho bạn lựa chọn loại bình ắc quy phù hợp.

Dấu hiệu cho thấy ắc quy xe Lexus LX570 đang gặp vấn đề

Tuổi thọ của ắc quy xe Lexus LX570 có thể kéo dài từ 2 - 5 năm tùy thuộc vào điều kiện môi trường và cách sử dụng của mỗi người. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết ắc quy dòng xe Lexus LX570 bị hỏng:

  • Các động cơ trên xe hoạt động không mạnh như trước chẳng hạn như: hệ thống điều hòa của xe không còn mát, đèn chiếu sáng bị mờ đi, tiếng kèn xe nhỏ lại,...

  • Đèn báo của bình ắc quy chuyển từ màu xanh sang mang đỏ hoặc trắng.

  • Hai đầu cực của ắc quy bị oxy hóa.

  • Mức điện áp không ổn định có thể cao hoặc thấp hơn so với bình thường.

  • Các đầu dây nối không chắc chắn.

  • Các dung dịch bên trong bình bị rò rỉ ra bên ngoài.

  • Vỏ bình ắc quy bị phồng lên hay bị nứt, vỡ.

Xem thêm: MADAZ 3 ĐỜI TỪ SAU 2014 Đà Nẵng

Phúc Hưng Phát đại lý cung cấp ắc quy Lexus LX570 và dịch vụ tháo lắp đảm bảo an toàn

Để tránh tình trạng mua nhầm ắc quy Lexus LX570 hàng giả, kém chất lượng, thiếu an toàn thì bạn nên tìm đến những cơ sở phục vụ uy tín. Phúc Hưng Phát là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ lắp đặt tận nơi tại khu vực Đà Nẵng. Khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại đây chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, có tem bảo hành. Đội ngũ chuyên viên vui vẻ, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Đơn vị vận chuyển, tháo lắp gọn gàng, nhanh chóng và uy tín.

Để có thêm thông tin chi tiết xin liên hệ về số máy 0969 36 25 52 - 0932 38 35 52. Tại đây đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để lựa chọn ắc quy cho dòng xe Lexus LX570 phù hợp nhất.

Lexus LX570