Ắc quy là một trong các bộ phận không thể thiếu trong các dòng xe Volvo. Để mua ắc quy xe Volvo Đà Nẵng thì nên mua ở đâu? Sau đây Phúc Hưng Phát sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cấu tạo của ắc quy xe Volvo

Cấu tạo của một bình ắc quy cho các mẫu xe Volvo bao gồm một khung vỏ bọc bằng nhựa cứng và bền, bên trong là các tấm điện cực và dung dịch axit sulfat. Mỗi tấm điện cực được chia làm hai lớp bằng các tấm chắn, tạo thành nhiều tế bào điện hóa. 

Dung dịch axit sulfat được đổ vào các tế bào điện hóa, tạo thành một mạch điện qua các tấm điện cực, sản sinh điện năng cho xe. Các tấm điện cực được chế tạo từ chất liệu chì và chì oxit, được bọc lớp đồng hoặc chì để tăng độ bền và tuổi thọ.

Các công nghệ được tích hợp trong ắc quy cho xe Volvo

Một số Đại lý ắc quy Đà Nẵng hiện nay sử dụng công nghệ AGM để giảm thiểu rò rỉ axit và gia tăng tuổi thọ ắc quy. Công nghệ này sử dụng một lớp bông thủy tinh bên trong, giữa các tấm điện cực để giữ chặt dung dịch axit. Tấm điện cực AGM thường có độ dày lớn hơn so với các ắc quy truyền thống và giúp ổn định điện áp của ắc quy trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các ắc quy mới nhất của Volvo còn sử dụng công nghệ lithium-ion để cải thiện hiệu suất và tuổi thọ ắc quy. Công nghệ này giúp giảm kích thước và trọng lượng của ắc quy, đồng thời cung cấp điện năng mạnh mẽ và ổn định hơn so với ắc quy truyền thống. Các ắc quy lithium-ion cũng có thể được sạc lại nhanh hơn và giữ được năng lượng trong thời gian dài hơn so với ắc quy chì-acid.

Xem thêmxe tải dongben Đà Nẵng

Phúc Hưng Phát - đại lý chuyên cung cấp ắc quy cho xe Volvo

Phúc Hưng Phát - đại lý uy tín chuyên cung cấp ắc quy xe Volvo với đa dạng các loại bình ắc quy phù hợp với từng dòng xe và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo độ tin cậy và chất lượng cao.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm ắc quy chất lượng, Phúc Hưng Phát cũng đặc biệt chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật viên tại Phúc Hưng Phát sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt và thay thế ắc quy cho xe.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự thay ắc quy xe Volvo thì đừng lo lắng, nhanh tay liên hệ với hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để được Phúc Hưng Phát cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và tháo lắp ắc quy tại nhà cho quý khách hàng. 

 

Volvo