Ắc quy Phúc Hưng Phát - đại lý cung cấp ắc quy trên khắp các tỉnh thành nay đã có mặt tại TP. Đà Nẵng. Phân phối đầy đủ tất cả các loại ắc quy đặc biệt là ắc quy cho xe tải Hino Đà Nẵng 2.5 tấn. Sản phẩm của Phúc Hưng Phát được người tiêu dùng đánh giá cao, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tạo điều kiện để khách hàng nhận được giá mua ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tận nhà miễn phí và an toàn.

Tìm hiểu về cấu tạo của bình ắc quy xe tải Hino 2.5 tấn

Phần lớn các loại bình ắc quy của xe được thiết kế dạng hình chữ nhật, ắc quy xe tải Hino 2.5 tấn cũng vậy. Bình có dạng hình khối, kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên thiết kế của ắc quy xe tải phức tạp hơn các loại xe khác vì chúng được bổ sung thêm nhiều phụ kiện để tạo ra công suất lớn. Việc này giúp xe tải hoạt động dễ dàng, an toàn hơn khi vận chuyển đường xa. Ắc quy được phân làm 2 loại là ắc quy khô và ắc quy nước. Tùy thuộc vào từng loại xe và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chọn loại bình phù hợp nhất.

Xem thêmtoyota rush Đà Nẵng

Hướng dẫn cách kiểm tra tình trạng của ắc quy xe tải Hino 2.5 tấn

Nếu bình ắc quy xe tải Hino 2.5 tấn của bạn đã sử dụng quá lâu hoặc có tình trạng xuống cấp thì bạn nên tiến hành kiểm tra nó dựa theo chỉ dẫn mà Phúc Hưng Phát chia sẻ: 

- Kiểm tra các đầu cực của ắc quy: Phải đảm bảo được bề mặt của bình luôn được sạch sẽ, các mối nối phải được chắc chắn, an toàn.

- Kiểm tra lượng dung dịch trong ắc quy phải duy trì ở mức độ tối đa. Lưu ý rằng đối với các loại ắc quy thông thường sử dụng loại bình nắp châm thì bạn chỉ được châm bổ sung bằng nước cất.

- Quan sát hệ thống đèn cảnh báo trên ắc quy xe tải Hino 2.5 tấn để có thể biết được tình trạng của bình ắc quy. 

- Phát hiện ắc quy bị hỏng dựa trên hoạt động của động cơ xe.

Phúc Hưng Phát - cơ sở cung cấp ắc quy xe tải Hino 2.5 tấn uy tín nhất

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối ắc quy uy tín, chất lượng trong đó có Phúc Hưng Phát. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp ắc quy xe tải Hino 2.5 tấn đứng đầu về chất lượng cũng như khả năng tin dùng của khách hàng. Có thể nói thương hiệu bán ắc quy Phúc Hưng Phát là nơi sở hữu giá bán thấp nhất trên thị trường và mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Vì vậy, quý khách hàng nào có nhu cầu thay thế ắc quy cho xe tai Hino 2.5 tấn thì hãy liên hệ với Ắc quy Phúc Hưng Phát Đà Nẵng qua số máy 0969.362.552 - 0932.383.552 để được hỗ trợ nhiều hơn.

Xem thêmtoyota crown Đà Nẵng

 

Xe tải Hino 2.5t