Ắc quy Rocket được nhiều người yêu thích bởi chất lượng cao, giá rẻ. Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu này trên thị trường cũng rất đa dạng. Nếu bạn đang tìm mua ắc quy tốt thì các sản phẩm của Rocket là một gợi ý tốt. Trong bài viết này, hãy cùng Phúc Hưng Phát điểm qua những thông tin cần thiết về thương hiệu này.

Giới thiệu về ắc quy Rocket

Rocket Battery là một thương hiệu ắc quy uy tín trên thị trường hiện nay, được thành lập từ năm 1965 tại Ấn Độ. Thương hiệu này nổi tiếng với những sản phẩm ắc quy chất lượng cao, độ bền và hiệu suất hoạt động ổn định.

Các sản phẩm của Rocket Battery được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Rocket Battery cung cấp một loạt các sản phẩm ắc quy cho các loại xe như ô tô, xe máy, tàu thủy, máy phát điện và các thiết bị điện tử khác.

Ngoài ra, Rocket Battery còn tập trung vào việc bảo vệ môi trường và phát triển các sản phẩm ắc quy có thể tái chế và tái sử dụng. Thương hiệu này đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng và bảo vệ môi trường.

Cách sạc ắc quy Rocket chính xác

Để sạc ắc quy Rocket một cách chính xác, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Kiểm tra trước khi sạc: Trước khi sạc ắc quy, hãy kiểm tra xem ắc quy của bạn có dòng điện đầu vào tương thích với dòng điện đầu vào được chỉ định của bộ sạc hay không. Nếu không, bạn cần phải tìm một bộ sạc có dòng điện đầu vào phù hợp.

- Chuẩn bị bộ sạc: Hãy sử dụng bộ sạc Rocket chính hãng và đảm bảo rằng bộ sạc của bạn phù hợp với loại ắc quy mà bạn đang sạc.

- Kết nối bộ sạc: Kết nối bộ sạc vào nguồn điện và sau đó cắm đầu sạc vào ắc quy.

- Sạc ắc quy: Để sạc ắc quy, bạn chỉ cần đợi cho đến khi đèn LED trên bộ sạc chuyển sang màu xanh lá cây hoặc tắt. Thời gian sạc ắc quy phụ thuộc vào dung lượng của ắc quy và dòng điện đầu vào của bộ sạc.

- Ngắt kết nối: Khi ắc quy đã được sạc đầy, hãy ngắt kết nối giữa bộ sạc và ắc quy. Đảm bảo rằng đầu sạc đã được rút khỏi ắc quy và bộ sạc đã được ngắt kết nối với nguồn điện.

Phúc Hưng Phát - Đại lý cung cấp ắc quy Rocket chính hãng

Đại lý ắc quy Phúc Hưng Phát Đà Nẵng tự hào là nhà cung cấp ắc quy Rocket uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi được thành lập với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm ắc quy có chất lượng tốt nhất, nhanh nhất khi khách hàng cần với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất và chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ mua bình ắc quy Rocket tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ tới hotline 0969 36 25 52 - 0932 38 35 52 của Phúc Hưng Phát để chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Ngoài ắc quy Rocket, Phúc Hưng Phát còn cung cấp nhiều loại ắc quy chính hãng như: ắc quy Sebang, ắc quy Solite, ắc quy Troy, ắc quy GS. Tham khảo thêm nhé!

ẮC QUY ROCKET