Trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy cho xe Mercedes R500 nhưng không phải khách hàng nào cũng biết thông số của loại ắc quy phù hợp nhất với xe của mình. Chính vì vậy hôm nay Phúc Hưng Phát sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến ​​thức và kinh nghiệm lựa chọn ắc quy xe Mercedes R500 Đà Nẵng hữu ích nhất.

Những thông số của ắc quy xe Mercedes R500

Thông số kỹ thuật của bình ắc quy cho xe Mercedes R500 sẽ khác nhau tùy theo năm sản xuất, mẫu xe, động cơ và các yếu tố khác. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật chung của bình ắc quy này bao gồm:

- Dung lượng: thường từ 80 Ah đến 100 Ah.

- Điện áp: 12V.

- Kích thước: đa dạng tùy thuộc vào từng mẫu xe, nhưng thường có kích thước dài khoảng 30cm, rộng khoảng 18cm, cao khoảng 22cm.

- Loại ắc quy: thường sử dụng loại ắc quy chì-axit, có khả năng cung cấp năng lượng ổn định cho hệ thống điện và khả năng khởi động động cơ tốt.

- Thương hiệu: các thương hiệu bình ắc quy thông dụng được sử dụng cho xe Mercedes R500 bao gồm Varta, GS, Amaron, Delkor, Exide, Yuasa, ...

Ngoài những thông số kỹ thuật trên, để lựa chọn bình ắc quy phù hợp nhất cho xe Mercedes R500, bạn nên tham khảo thông số kỹ thuật cụ thể cho từng mẫu xe, ngoài ra cũng cần xem xét đến chất lượng, tuổi thọ và giá cả để đưa ra quyết định chọn lựa tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Xem thêmrange rover sport đà nẵng

Những lưu ý khi tháo lắp ắc quy xe Mercedes R300 

Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi tháo lắp ắc quy cho xe Mercedes R300:

- Để tránh sự cố điện và đảm bảo an toàn khi tháo lắp ắc quy thì tất cả các thiết bị điện trên xe đều phải tắt hết, bao gồm cả đèn pha, đèn hậu, đèn nội thất, đài radio, máy lạnh, và các thiết bị khác.

- Khi tháo lắp ắc quy, bạn cần đeo đồ bảo hộ như găng tay, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ để tránh bị ắc quy rò rỉ acid hoặc làm đổ chất điện giải.

- Khi tháo lắp ắc quy, xe cần phải được đặt ở chế độ đỗ, đặt phanh tay và đặt thanh chống bánh xe để tránh xe lăn khi tháo lắp ắc quy.

- Khi tháo dây ắc quy, bạn cần tuân thủ đúng thứ tự tháo dây, bắt đầu từ dây âm trước, sau đó mới tháo dây dương. Tránh để dây âm chạm vào dương hoặc để dây dương chạm vào âm để tránh sự cố điện.

Nên mua thương hiệu ắc quy nào cho xe Mercedes R500 nào? 

Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Đừng tham lam mà mua thêm những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Những thương hiệu uy tín nhất hiện nay có thể kể đến: GS, Đồng Nai, Varta, Rocket, Delkor, Solite, Amaron.

Đại lý ắc quy Phúc Hưng Phát là đại lý ắc quy chính hiệu chuyên cung cấp ắc quy xe Mercedes R500 với giá cả và chất lượng tốt nhất, dịch vụ ân cần, tốc độ nhanh nhất. Dịch vụ thay ắc quy Mercedes R500 tận nơi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ qua hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Mercedes R500