Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại ắc quy xe Kia Carens Đà Nẵng, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm rõ các thông số ắc quy và kinh nghiệm thay ắc quy xe Kia Carens hiệu quả, tối ưu. 

Phúc Hưng Phát là đại lý ắc quy xe Kia Carens chính hãng giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy xe Kia Carens giá tốt nhất, lắp đặt tận nơi cho mọi khách hàng tại khu vực Đà Nẵng.

Thời gian thay bình ắc quy xe Kia Carens là bao lâu?

Thông thường, bình ắc quy của dòng xe Kia Carens có tuổi thọ từ 1,5 đến 2 năm. Điều này còn phụ thuộc vào việc bạn có thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống ắc quy xe Kia Carens hay không.

Xem thêmKIA PREGIO Đà Nẵng

Những yếu tố cần biết khi thay bình ắc quy xe Kia Carens

Ắc quy xe Kia Carens là bộ phận hệ thống đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của xe. Không có nó, dòng xe Kia Carens sẽ không thể khởi động hệ thống động cơ hoặc duy trì điện áp ổn định cho các thiết bị điện hoạt động. Để đảm bảo việc sử dụng dòng xe Kia Carens an toàn, khách hàng nên nắm bắt được một số lưu ý sau khi chọn và thay bình ắc quy xe Kia Carens:

  • Thông thường, dòng xe Kia Carens trên thị thường đều sử dụng bình ắc quy dung lượng 60Ah để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Không gian hộc để chứa bình ắc quy của thương hiệu xe Kia Carens cho phép bạn lắp ắc quy với kích thước tiêu chuẩn quốc tế D23 (chiều dài ắc quy tối đa 230mm).

  • Kia Carens sử dụng bình ắc quy chữ L ngược và theo kiểu cọc lớn. Khách hàng nên lựa chọn đúng kích thước và loại bình ắc quy để quá trình sử dụng an toàn và thuận lợi trong chuyến đi.

Phúc Hưng Phát - Đại lý cung cấp ắc quy Kia Carens chính hãng 100% tại Đà Nẵng

Phúc Hưng Phát là đơn vị cung cấp nhiều loại ắc quy mang thương hiệu nổi tiếng và phổ biến hiện nay, bao gồm: GS, Đồng Nai, Varta,... Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng và dịch vụ thay bình ắc quy Kia Carens chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

ẮC QUY GS 55D23L-MF là ắc quy thích hợp với dòng xe Kia Carens và là sản phẩm bán chạy nhất tại đại lý Phúc Hưng Phát hiện nay. Liên hệ hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết về dòng ắc quy GS 55D23L-MF.

Kia Carens