Phúc Hưng Phát là một trong những đại lý cung cấp và thay thế ắc quy xe Mercedes Gla Class Đà Nẵng hàng đầu tại Đà Nẵng. Dịch vụ cung cấp đầy đủ tất cả các loại bình ắc quy chính hãng, thời gian bảo hành rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt tận nơi với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình, nhanh nhẹn. Để tìm hiểu rõ hơn về loại ắc quy cho dòng xe Mercedes Gla Class cũng như những dịch vụ tại Phúc Hưng Phát thì hãy tham khảo thêm dưới đây.

Những lưu ý cho khách hàng trước khi thay ắc quy Mercedes Gla Class

Để đảm bảo sau khi thay ắc quy cho xe Mercedes Gla Class động cơ được hoạt động bình thường thì cần một số lưu ý sau:

- Cần lựa chọn loại ắc quy phù hợp với dung lượng của xe. Nếu như dung lượng của bình ắc quy thấp hơn quy định thì chúng sẽ không đủ để phục vụ cho động cơ xe.

- Cần lắp đúng loại cọc bình nếu không bình ắc quy sẽ không hoạt động.

- Lựa chọn kích thước bình phù hợp với không gian chứa trong xe. 

Tìm hiểu về thông số và loại ắc quy nên thay cho xe Mercedes Gla Class

Mercedes Gla Class thuộc phân khúc xe hạng sang có chế độ tự động i-Stop nên sử dụng loại 12V 80AH công nghệ AGM. Để biết rõ hơn xe bạn đang sử dụng loại ắc quy nào và có thông số kỹ thuật là bao nhiêu thì hãy quan sát trên vỏ bình hoặc có thể liên hệ với Phúc Hưng Phát để chúng tôi hỗ trợ cho bạn. 

Dựa trên những thông số trên bình ắc quy bạn có thể biết được chính xác loại ắc quy mà mình cần lắp đặt. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng chi trả mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại bình ắc quy phù hợp cho dòng xe Mercedes Gla Class. Đây là một số thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để có thể dễ dàng lựa chọn như: Đồng Nai, Vatra, Delkor,...

Xem thêmMERCEDES GLC Đà Nẵng

Phúc Hưng Phát dịch vụ cung cấp và thay thế bình ắc quy Mercedes Gla Class uy tín

- Các sản phẩm bình ắc quy tại Phúc Hưng Phát 100% là hàng chính hãng.

- Có tem bảo hành theo tiêu chuẩn sản xuất

- Khách hàng sẽ được sở hữu các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi nhanh chóng.

- Các chuyên viên tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn được loại ắc quy phù hợp cho xe.

- Nuôi hệ thống nguồn điện khi lắp đặt.

- Khách hàng được sở hữu giá mua tốt nhất tại Đà Nẵng.

Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề thay thế và lựa chọn bình ắc quy cho xe Mercedes Gla Class thì hãy gọi ngay cho Phúc Hưng Phát về số máy 0969 36 25 52 - 0932 38 35 52 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Mercedes GLA