Phúc Hưng Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng ắc quy Globe chất lượng và sở hữu giá bán tốt nhất trên thị trường đặc biệt là tại Đà Nẵng.Từ lâu ắc quy Globe đã là sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Để chọn mua được loại ắc quy chính hãng, uy tín 100% quý khách hàng hãy ghé qua tham khảo sản phẩm tại Phúc Hưng Phát. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng và mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất để khách hàng được trải nghiệm.

Giới thiệu dòng ắc quy Globe

Bình ắc quy Globe là sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhãn hiệu được xem là sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam từ rất lâu. Ắc quy Globe được sản xuất tại Việt Nam với vốn đầu tư 100% của Đài Loan. Sản phẩm ắc quy Globe được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Thương hiệu Globe chiếm trọn niềm tin của khách hàng dựa vào chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và là sự ưu tiên hàng đầu của những người dùng xe máy.

Một số lưu ý giúp bình ắc quy Globe có tuổi thọ cao

Để bình ắc quy Globe có được mức tuổi thọ cao ta cần lưu ý một số việc sau:

- Hạn chế trường hợp bị quá tải nhiệt vì sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bình. Bảo quản ở nơi có nhiệt độ thoáng mát để tăng tuổi thọ cho ắc quy.

- Không để bình chạm vào các chất dẫn điện vì như vậy sẽ dẫn đến hiện tượng ngắn mạch.

- Để ắc quy nơi khô ráo để tránh xảy ra tình trạng rò rỉ axit làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như chất lượng của bình.

- Không để ắc quy Globe tiếp xúc với vật nặng, đặt bình cố định chắc chắn, an toàn.

- Thường xuyên đưa vào hoạt động, vệ sinh sạch sẽ bên ngoài bình, đến cơ sở để kiểm tra chất lượng của bình.

Phúc Hưng Phát nơi cung cấp ắc quy uy tín

- Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giá cả phải chăng ắc quy Globe là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

.- Phúc Hưng Phát cung cấp ắc quy Globe chính hãng, uy tín, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cung cấp ắc quy chúng tôi tin rằng sẽ không làm phụ lòng quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để tìm kiếm được loại ắc quy Globe phù hợp.

- Cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí khi bạn lắp đặt ắc quy tại Đại lý ắc quy Đà Nẵng​ Phúc Hưng Phát.

Để giải đáp được những thắc mắc trong vấn đề chọn mua và thay thế ắc quy Globe hãy liên hệ với Phúc Hưng Phát qua số điện thoại 0969 36 25 52 - 0932 38 35 52 nhé.

Xem thêm thương hiệu ắc quy khác:

https://acquy-danang.com/ac-quy-delkor.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-cene.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-atlas.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-amaron.html

ẮC QUY GLOBE