Phúc Hưng Phát xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thay mới, cứu hộ, lắp đặt ắc quy xe Rolls Royce Phantom tận tại các quận huyện của Đà Nẵng. Sản phẩm ắc quy ô tô xe Rolls Royce Phantom của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, dung lượng, tuổi thọ và thẩm mỹ cao, giúp đảm bảo an toàn và sự tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng xe. Cùng tìm hiểu về ắc quy xe Rolls Royce Phantom Đà Nẵng với chúng tôi nhé.

Xe Rolls Royce Phantom thường sử dụng những loại ắc quy nào?

Xe ô tô Rolls Royce Phantom thường sử dụng loại ắc quy có kích thước 12V 80Ah. Dưới đây là một số sản phẩm ắc quy Phúc Hưng Phát Đà Nẵng chất lượng và được khuyến nghị:

- Ắc quy ô tô GS Yuasa: Đây là một trong những thương hiệu ắc quy ô tô uy tín và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Ắc quy GS Yuasa cung cấp độ bền, hiệu suất và tuổi thọ cao cho hệ thống điện của xe.

- Ắc quy ô tô Varta: Được sản xuất tại Đức, ắc quy Varta cung cấp độ tin cậy cao và khả năng chống rung tốt. Sản phẩm của Varta còn được tích hợp công nghệ AGM (Absorbent Glass Mat) giúp tăng cường khả năng khởi động và ổn định điện.

- Ắc quy ô tô Bosch: Bosch là thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện trong ô tô và sản xuất các sản phẩm ắc quy chất lượng, bền bỉ và tuổi thọ cao. Ắc quy ô tô Bosch có thiết kế chắc chắn, khả năng chịu tải cao và được sản xuất với công nghệ cao cấp.

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu ắc quy ô tô khác như Amaron, Delkor, Rocket,... Các sản phẩm này đều được đánh giá là chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật cho xe ô tô Rolls Royce Phantom. Tuy nhiên, quý khách hàng cần chọn ắc quy phù hợp với nhu cầu và tính năng của xe để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tối ưu khi sử dụng xe.

Xem thêmmercedes r500 Đà Nẵng

Bao lâu thì cần thay ắc quy xe cho Rolls Royce Phantom? 

Tuổi thọ của pin thường là khoảng 2 đến 4 năm. Phụ thuộc vào việc bạn có thường xuyên kiểm tra, bảo trì hay không. Nếu điện áp của ắc quy cao hơn bình thường, khoảng 12-13V, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra vì đây là dấu hiệu hư hỏng dễ phát hiện nhất.

Mua ắc quy xe Rolls-Royce Phantom chính hãng ở đâu tại Đà Nẵng? 

- Phúc Hưng Phát là địa chỉ cung cấp ắc quy ô tô uy tín trong nhiều năm qua. Ắc quy ô tô là bộ phận thiết yếu của bất kỳ ai sở hữu ô tô. Bạn không nên chọn nơi có tiếng xấu vì ắc quy kém chất lượng có thể gây hại cho xe của bạn. 

- Phúc Hưng Phát có thể hỗ trợ cứu hộ ắc quy 24/7 và cam kết có giá thành bình ắc quy xe Rolls Royce Phantom rẻ nhất thị trường hiện nay. 

- Mỗi xe sẽ lắp một loại ắc quy khác nhau, không phải ắc quy rẻ là ắc quy kém và ngược lại. Tất cả những gì bạn cần là chọn đúng loại ắc quy cho xe của mình. 

- Dòng sản phẩm ắc quy của chúng tôi phân phối: GS, Đồng Nai, Varta, Rocket, Delkor, Solite, Amaron.

Hotline 24/7: 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để giải đáp những vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế thích hợp nhất cho xe Rolls Royce Phantom của khách hàng.

Xem thêmtoyota corolla altis Đà Nẵng

Rolls Royce Phantom