Đại lý ắc quy ô tô chính hãng tại Đà Nẵng - Phúc Hưng Phát hỗ trợ cứu hộ, câu kích bình, thay thế và lắp đặt bình ắc quy xe Samsung SM3 chính hãng mọi nơi trên TP. Đà Nẵng. Bài viết dưới đây của Phúc Hưng Phát sẽ khái quát lại để đưa những thông tin có ích nhất về ắc quy xe Samsung SM3 Đà Nẵng đến với bạn đọc.

Quy trình thay lắp ắc quy xe Samsung SM3

Quy trình thay lắp Ắc quy Phúc Hưng Phát Đà Nẵng có thể được thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu cần thiết để thay thế ắc quy, bao gồm một ắc quy mới, bàn đỡ xe, tay đèn pin, kẹp dây, tẩu nhựa và đồng hồ đo điện áp.

- Bước 2: Dùng tay đèn pin kiểm tra tình trạng của ắc quy cũ bằng cách đặt đầu đèn pin lên các chân của ắc quy. Nếu đèn pin không sáng, có thể ắc quy cũ đã hỏng và cần phải được thay thế.

- Bước 3: Đặt xe trên bàn đỡ xe để dễ dàng tiếp cận ắc quy. Đảm bảo rằng động cơ xe đã tắt trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến ắc quy.

- Bước 4: Sử dụng kẹp dây để giữ ắc quy cũ và tháo các dây điện ra khỏi ắc quy. Đảm bảo rằng các dây không chạm vào bất kỳ bề mặt kim loại nào.

- Bước 5: Tháo ốc và đệm cao su để lấy ắc quy cũ ra khỏi xe. Lắp đệm cao su và ốc trở lại vào chỗ của chúng.

- Bước 6: Đặt ắc quy mới vào vị trí của ắc quy cũ. Kết nối các dây điện đến ắc quy mới theo đúng thứ tự và đúng cách.

- Bước 7: Sử dụng đồng hồ đo điện áp để kiểm tra điện áp của ắc quy mới. Điện áp của ắc quy mới phải nằm trong khoảng 12,5 đến 12,8 volt.

- Bước 8: Bật động cơ xe lên để kiểm tra xem ắc quy mới hoạt động tốt không. Lắp lại nắp che ắc quy và đóng nắp capo.

Xem thêmsonata y20 Đà Nẵng

Xe Samsung SM3 thích hợp với loại ắc quy nào?

Xe ô tô Samsung SM3 thường sử dụng ắc quy chì-axit (lead-acid battery) có điện thế 12V. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng loại ắc quy bạn chọn phù hợp với xe của mình, bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng hoặc tài liệu kỹ thuật của xe để biết đúng thông số kỹ thuật của ắc quy.

Thông thường, loại ắc quy chì-axit có kích thước chuẩn là 12V, dung lượng từ 40Ah đến 60Ah, và có kích thước phù hợp với không gian chứa ắc quy xe Samsung SM3.

Nếu bạn không chắc chắn về loại ắc quy nào phù hợp với xe của mình, bạn có thể tham liên hệ với hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 của Phúc Hưng Phát để được tư vấn và lắp đặt ắc quy phù hợp cho xe của mình.

 

Samsung SM3