Phúc Hưng Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng ắc quy Delkor giá tốt, chất lượng nhất tại thành phố Đà Nẵng. Delkor là thương hiệu ắc quy nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ tất cả các loại ắc quy cho xe ô tô, xe tải, xe máy, tàu thuyền,... Đặc biệt Phúc Hưng Phát còn hỗ trợ quý khách hàng dịch vụ thay thế, lắp đặt miễn phí và nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Giới thiệu về dòng ắc quy Delkor

Ắc quy Delkor là thương hiệu ắc quy xuất hiện từ rất lâu tại Mỹ,chuyên sản xuất ắc quy cho các dòng xe nổi tiếng. Thời gian gần đây hãng ắc quy Delkor được chuyển nhượng sang cho Hàn Quốc. Sản phẩm hiện đang có mặt trên khắp thị trường Việt Nam được cung cấp bởi nhiều nhà đại lý uy tín, chất lượng trong đó có Phúc Hưng Phát. Ắc quy Delkor được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, các kỹ thuật sản xuất khá nghiêm ngặt, kiểm tra chất lượng sản phẩm khắc khe. Được người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới đánh giá cao.

Ưu điểm của bình ắc quy Delkor

- Ắc quy Delkor là dòng ắc quy có mức điện áp là 12V, có 6 hộc ắc quy nhỏ kết nối với nhau. Bình ắc quy Delkor được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín, đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

- Ắc quy có mức tuổi thọ cao, là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

- Sản phẩm cung cấp đầy đủ tất cả các loại ắc quy với nhiều kích thước để phù hợp với từng loại xe.

- Giá bán ra trung bình, phù hợp với nhu cầu cũng như nền kinh tế nước ta.

- Sản phẩm được bảo hành có hóa đơn thuế VAT đầy đủ.

- Tính năng vượt trội thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

- Sử dụng chất liệu tốt hạn chế được tình trạng rò rỉ dung dịch axit.

Nên mua ắc quy Delkor ở đâu?

Bạn nên chọn mua ắc quy Delkor tại các cơ sở đại lý uy tín, chất lượng để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng 100%, có chính sách bảo hành rõ ràng. Đại lý ắc quy Đà Nẵng​ Phúc Hưng Phát là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng. Ngoài chính sách bảo hành của hãng ắc quy Delkor, bạn còn được nhận bảo hành từ cơ sở sản xuất. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thay thế, lắp đặt lưu động miễn phí.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0969 36 25 52 - 0932 38 35 52 để Phúc Hưng Phát giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong vấn đề lựa chọn ắc quy Delkor.

Tham khảo thương hiệu ắc quy khác tại: 

https://acquy-danang.com/ac-quy-globe.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-cene.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-atlas.html

https://acquy-danang.com/ac-quy-amaron.html

Ắc Quy DELKOR