Với nhiều lựa chọn trên thị trường,việc tìm được đại lý cung cấp ắc quy xe Fiat 500 chính hãng và giá cả hợp lý ở Đà Nẵng không phải là dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đại lý cung cấp ắc quy xe Fiat 500 Đà Nẵng chính hãng và thông tin về bình ắc quy này nhé!

Xem thêm:  ắc quy xe E300 Đà Nẵng

Thông số cơ bản của ắc quy xe Fiat 500

Ở Việt Nam, ắc quy xe Fiat 500 thường có dung lượng từ 45Ah đến 60Ah. Tuổi thọ trung bình của ắc quy dành cho xe Fiat 500 là từ 3 đến 5 năm. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện vận hành của từng người dùng, bạn có thể lựa chọn ắc quy chính hãng của các thương hiệu uy tín như Bosch, Varta, Amaron, Yuasa,...

Ngoài ra, để đảm bảo ắc quy hoạt động tốt và an toàn cho người lái, bạn nên chọn ắc quy có công nghệ AGM hoặc Gel để tăng độ bền và tuổi thọ của ắc quy. 

Xem thêm: ắc quy xe E280 Đà Nẵng

Làm thế nào để ắc quy hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ?

Để ắc quy của xe Fiat 500 hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo trì sau đây:

- Kiểm tra định kỳ và bảo trì ắc quy đúng cách.

- Đảm bảo ắc quy luôn được sạc đầy trước khi sử dụng.

- Tránh để ắc quy hết điện hoàn toàn hoặc để xe đỗ quá lâu không hoạt động.

- Tránh đổ điện vào ắc quy quá nhanh hoặc quá chậm.

- Tránh để ắc quy ở nhiệt độ cao hoặc thấp quá mức.

- Thay thế ắc quy đúng loại và chất lượng tương đương khi cần thiết.

Xem thêm: ắc quy xe Dongben X30 Đà Nẵng

Phúc Hưng Phát - Đại lý chuyên cung cấp ắc quy xe Fiat 500

Ắc quy Phúc Hưng Phát Đà Nẵng - đại lý uy tín chuyên cung cấp ắc quy xe Fiat 500 tại Đà Nẵng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ắc quy xe ô tô. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn đại lý này:

- Cung cấp các loại ắc quy chính hãng và đa dạng về dung lượng, thương hiệu và chất lượng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Phúc Hưng Phát sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm ắc quy phù hợp nhất với xe của bạn.

- Cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì ắc quy, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của mình trong thời gian dài.

- Với cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, Phúc Hưng Phát là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn và mua sắm ắc quy cho xe Fiat 500 tại Đà Nẵng.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần chúng tôi tư vấn về thông tin về ắc quy, hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Xem thêm: ắc quy xe Dongben 870kg Đà Nẵng

Fiat 500