Ắc quy Honda CRV của bạn đang có nhiều dấu hiệu hao mòn và ngày càng yếu dần. Do đó, bạn cần theo dõi và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo ắc quy hoạt động tối ưu và lên phương án thay thế ắc quy kịp thời. Vậy, Đại lý thay bình ắc quy Honda CRV tại Đà Nẵng ở đâu? Những thông số kỹ thuật quan trọng cần biết khi thay bình ắc quy Honda CRV là gì? Cùng Đại Lý Phúc Hưng Phát tìm lời giải đáp trong bài viết hôm nay.

Ắc quy xe Honda CRV quan trọng như thế nào?

Ắc quy ô tô là bộ phận cung cấp năng lượng cần thiết để ô tô di chuyển, đồng thời là một trong những bộ phận đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình vận hành của ô tô. Ắc quy Honda CRV có nhiệm vụ tích trữ và cung cấp điện năng cho động cơ xe để hỗ trợ hoạt động của các bộ phận như hệ thống điều hòa, hệ thống đèn xe và bao gồm các động cơ đánh lửa.

Những thông số kỹ thuật cần biết của ắc quy xe Honda CRV

Khi chọn ắc quy xe Honda CRV, bạn cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của bình ắc quy để chọn lựa phù hợp cho dòng xe Honda CR. Tham khảo các thông số cơ bản của dòng Honda CRV được liệt kê dưới đây:

- Thông số điện áp của bình ắc quy: 12V

- Thông số dung lượng bình ắc quy: 45Ah

- Loại bình ắc quy: Cọc LS

- Thông số kích thước của bình ắc quy: 238 x 129 x 227 mm ( chiều dài - chiều rộng - chiều cao)

Xem thêmhonda fit Đà Nẵng 

Xe Honda CRV nên dùng dòng ắc quy nào là tốt nhất?

Hiện nay, dòng xe Honda CRV nên dùng loại ắc quy khô (hay còn được gọi là ắc quy không bảo dưỡng) để đảm bảo quá trình vận hành xe thuận lợi. Là loại ắc quy dùng một lần cho đến khi cạn kiệt, nên việc bảo dưỡng trong quá trình sử dụng là không cần thiết. Thành phần bên trong của ắc quy Honda CRV thường sử dụng là axit dạng gel. Loại ắc quy này được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không và mạng viễn thông. Do ưu điểm ổn định nên loại ắc quy này thường rất đắt trên thị trường.

Hôm nay, Đại Lý Phúc Hưng Phát xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm ắc quy phù hợp với dòng xe Honda CRV mà còn đảm bảo giá sản phẩm rất rẻ. ẮC QUY GS 46B24L(S)-MF là dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ sẽ giúp cho chiếc xe Honda CRV của bạn hoạt động trơn tru hơn. 

Để được báo giá chính xác về dòng sản phẩm này, khách hàng liên hệ với số hotline 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52 để được nhân viên Phúc Hưng Phát tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêmsonata y20 Đà Nẵng 

Honda CRV