Ắc quy là một thành phần quan trọng nhất trong các thiết bị ô tô ngày nay. Vậy lựa chọn bình ắc quy Toyota FJ Cruiser Đà Nẵng sao cho phù hợp và chất lượng nhất tại Đà Nẵng? Hãy cùng Phúc Hưng Phát tìm hiểu về đại lý ắc quy cung cấp sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp tại TP. Đà Nẵng.

Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát cung cấp nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhằm mang lại sự thuận lợi cho người dân tại Đà Nẵng. Các dòng sản phẩm ắc quy chính hãng được cung cấp mang thương hiệu nổi tiếng như: GS, Đồng Nai, Varta,...

Toyota FJ Cruiser dùng ắc quy loại nào?

Thông thường, dòng xe Toyota FJ Cruiser sẽ dùng loại ắc quy nước để vận hành xe trơn tru và thuận lợi hơn. Ắc quy xe Toyota FJ Cruiser là loại ắc quy nước dung lượng thấp, bởi vậy bạn cũng có thể lựa chọn dòng ắc quy khô cho dòng xe này với các thông số như sau:

- Thông số điện áp: 12 Vôn

- Thông số dung lượng ắc quy: 70Ah, 75Ah

- Kích thước ắc quy xe Toyota FJ Cruiser: 260 x 172 x 225 mm

- Những mã bình ắc quy thích hợp với dòng xe Toyota FJ Cruiser là  80D26L, 100D26L

Xem thêmtoyota fortuner máy dầu Đà Nẵng

Thời gian tuổi thọ của dòng ắc quy xe Toyota FJ Cruiser là bao nhiêu?

Bình ắc quy Phúc Hưng Phát Đà Nẵng thường có tuổi thọ khoảng 2 đến 3 năm, do đó khách hàng nên chú ý và thay bình ắc quy sau khoảng thời gian 3 năm là hợp lý. Tuy nhiên, nếu ắc quy bị phồng lên trong quá trình sử dụng, hãy nhớ mang thiết bị đi bảo dưỡng thay vì thay ắc quy mới. Dòng ắc quy Toyota FJ Cruiser không được xử lý đúng cách có thể gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Ngoài ra, thay ắc quy Toyota FJ Cruiser còn có ưu điểm là đảm bảo hiệu suất hoạt động của xe, linh kiện mới và thời gian bảo hành tương ứng của ắc quy. Đồng thời, việc thay thế các ắc quy trong hệ thống xe đảm bảo hệ thống tiếp tục hoạt động không bị gián đoạn khi mất điện.

Phúc Hưng Phát - Đại lý ắc quy Toyota FJ Cruiser uy tín tại Đà Nẵng

Ngoài ra, bạn cần cẩn thận khi tìm chọn đại lý uy tín cung cấp ắc quy xe Toyota FJ Cruiser của mình. Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát được biết đến là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực ắc quy ô tô, Phúc Hưng Phát làm việc chuyên nghiệp và cung cấp các sản phẩm đa dạng, phong phú. Cung cấp nhiều mẫu mã với chủng loại và kích thước ắc quy khác nhau, đó là lý do tại sao Phúc Hưng Phát là một địa điểm phổ biến và nổi tiếng tại TP Đà Nẵng.

Toyota FJ Cruiser