Khi bình ắc quy xe Sonata Y20 Đà Nẵng của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp hoặc bị hư hỏng cần được thay thế mà không biết sử dụng loại nào cho phù hợp? Phúc Hưng Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các loại ắc quy cho dòng xe Sonata Y20, để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với xe của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bình ắc quy Sonata Y20 đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tuổi thọ và có độ thẩm mỹ cao.

Tìm hiểu về chất lượng và giá cả của ắc quy xe Sonata Y20

Hiện nay, phần lớn các nhà sản xuất bình ắc quy đều đáp ứng được tất cả các nhu cầu của dòng xe Sonata. Bên cạnh đó, Phúc Hưng Phát cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ắc quy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Varta, Atlas, Rocket, Amazon, Delkor,... Các sản phẩm của chúng tôi có độ bền bỉ và mức tuổi thọ cao. 

Ngoài những thông tin về chất lượng thì giá thành của ắc quy xe Sonata Y20 cũng là vấn đề được quan tâm. Tại Phúc Hưng Phát giá của các loại ắc quy nhập khẩu sẽ cao hơn so với sản phẩm xuất xứ trong nước. Bên cạnh đó, còn tùy vào từng thương hiệu, công nghệ sản xuất, dung tích bình cũng như thời gian bảo hành mà giá cả sẽ chênh lệch nhau. Đặt biệt quý khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêmrolls royce phantom Đà Nẵng

Những điều cần chú ý khi thay bình ắc quy xe Sonata Y20

Quy trình lắp đặt bình ắc quy mới cho xe Sonata Y20 cũng khá đơn giản, nhưng cần phải lưu ý một số vấn đề để sau khi thay thế động cơ xe được hoạt động bình thường:

- Lựa chọn bình ắc quy xe Sonata Y20 có dung tích là 60Ah. Nếu xe của bạn có nhiều thiết bị điện tử hoặc xe thường xuyên chạy trên đường dài thì nên lựa chọn loại bình có dung tích khoảng 65Ah để đảm bảo được tuổi thọ của bình.

- Chọn loại cọc ắc quy có vị trí tương ứng với xe để đảm bảo các mối nối được chính xác.

- Chọn bình có kích cỡ phù hợp với khay đựng.

Ắc quy Sonata Y20 tại Phúc Hưng Phát là lựa chọn hàng đầu

- Các bình ắc quy xe Sonata Y20 được Phúc Hưng Phát phân phối ra thị trường là hàng chính hãng, chất lượng, có kèm theo chứng từ xuất xứ rõ ràng.

- Đội ngũ nhân viên hòa đồng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Giá ắc quy xe Sonata Y20 tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay thế ắc quy Sonata Y20 liên hệ qua số 0969 36 25 52  -  0932 38 35 52. Phúc Hưng Phát sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được loại bình thích hợp nhất cho dòng xe Sonata Y20.

Xem thêmhonda crv Đà Nẵng

 

Sonata Y20