Việc lắp đặt ắc quy xe E280 Đà Nẵng là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn và tuổi thọ của xe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về dịch vụ lắp đặt ắc quy cho xe Mercedes-Benz E280 chính hãng tại Đà Nẵng của đại lý Phúc Hưng Phát - một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp ắc quy xe chính hãng.

Công nghệ sử dụng trong ắc quy cho xe Mercedes-Benz E280

Công nghệ sử dụng trong ắc quy xe E280 hiện nay thường là công nghệ AGM (Absorbent Glass Mat) hoặc EFB (Enhanced Flooded Battery). Cả hai công nghệ đều có khả năng chống rung và chịu được nhiệt độ cao, là lựa chọn phổ biến và phù hợp cho ắc quy xe Mercedes-Benz E280.

Công nghệ AGM sử dụng các tấm bản lưới thủy tinh hấp thụ điện giữa các tấm cực, điện phân được kiểm soát bằng mật độ của axit. Các tấm bản lưới này được sử dụng để giữ axit và đồng thời giữ nó tương đối ổn định trong quá trình sử dụng. 

Công nghệ EFB cũng sử dụng tấm bản lưới thủy tinh nhưng được phủ một lớp chất hữu cơ, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của ắc quy. Ắc quy EFB thường được sử dụng cho các xe có hệ thống đóng/mở động cơ tự động và các thiết bị điện tử khác trong xe.

Xem thêm: ắc quy xe E300 Đà Nẵng

Thương hiệu nên chọn thay ắc quy xe E280

Dưới đây là một số thương hiệu ắc quy được đánh giá tốt và nên chọn để thay thế ắc quy xe E280:

- Bosch: Thương hiệu ắc quy Đức nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Bosch cung cấp các dòng ắc quy với công nghệ AGM và EFB phù hợp với các loại xe hạng sang như Mercedes-Benz E280.

- Varta: Là một trong những thương hiệu ắc quy hàng đầu tại Châu Âu, Varta cung cấp các loại ắc quy với công nghệ AGM và EFB, đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt và độ bền cao.

- Exide: Thương hiệu ắc quy Mỹ được đánh giá cao với các sản phẩm chất lượng, độ bền và hiệu suất hoạt động tốt. Exide cung cấp các loại ắc quy với công nghệ AGM và EFB phù hợp với các dòng xe hạng sang như Mercedes-Benz E280.

Xem thêm: ắc quy xe Fiat 500 Đà Nẵng

Lý do nên lắp đặt ắc quy xe E280 tại Phúc Hưng Phát

Có nhiều lý do để bạn nên mua ắc quy xe Mercedes-Benz E280 tại Phúc Hưng Phát, như sau:

- Đại lý ắc quy Đà Nẵng Phúc Hưng Phát là đại lý cung cấp các sản phẩm ắc quy xe Mercedes-Benz E280 chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. 

- Đại lý cung cấp ắc quy xe E280 với giá cả cạnh tranh, niêm yết rõ ràng trên sản phẩm..

- Phúc Hưng Phát cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành chính hãng trên sản phẩm. 

- Đội ngũ nhân viên tại Phúc Hưng Phát luôn nhiệt tình, tận tâm trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. 

Xem thêm: ắc quy xe Dongben 870kg Đà Nẵng

Với những lý do trên, mua ắc quy cho xe E280 tại Phúc Hưng Phát là một sự lựa chọn đáng tin cậy và tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến ắc quy VARTA AGM LN4 580901080VARTA AGM LN3 570901076 để thay thế cho xe Mercedes-Benz E280 thì có thể liên hệ Phúc Hưng Phát qua hotline 0969 362 552 - 0932 383 552 để được tư vấn tận tình.

Xem thêm: ắc quy xe Dongben X30 Đà Nẵng

E280